ประชาสัมพันธ์จาก Webmaster

พูดคุยกันได้ที่ห้องแชทนะครับเมนู "ห้องแชทสนทนา chatroom " เลยครับ
http://t.garena.in.th/79045585 ดูหนังออนไลน์ฟรี และแบบพรีเมี่ยมสไตล์เด็กโหลดซ่า|Dekloadza กันได้ตามลิงค์มาเลยครับ //admin

==================================
ประกาศลบลิงค์เพลงดังต่อนี้ไปนี้ออกจากระบบเว็บ !!! ชัยชนะ - room 39 และ The last single แสตป์ – อภิวัชร์ ทาง DEkloadzA ขอนำลิงค์ดาวน์โหลดปลายทางออกเนื่องจากผู้อัพโหลดต้นทางได้ทำการละเมิดลิขสิทธิ์มา โดยทาง DEkloadZa ได้รับแจ้งขอความร่วมมือจากบริษัท TECA ผู้สร้างสรรค์ผลงานเพลงดังกล่าว จึงประกาศแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน 4/7/56 ..... ======================================= เริ่มศักราชใหม่ 2557 Dekloadza กลับมาอีกครั้ง ^_^
เรื่องแจ้งจาก Admin และ Dekloadza dekloadza_team สวัสดีครับพ่อแม่พี่น้อง ชาว dlz ทุกๆคนนะครับ สำหรับท่านใดที่ ไม่รู้ว่าจะหาหนัง | เพลง ที่ชอบอย่างไรนะครับ หรือหาไม่พบ แนะนำให้ท่านคลิกเลือกตามหมวด "MenuZa" ทางด้านขวามือนะครับ เพื่อให้ง่า่ยต่อการเลือกชม ....... แนะำนำติ-ชมกันได้ที่ dekloadza@hotmail.co.th นะครับ ...... รับสมัคร PJ.เสียงหวาน เสียงไพเราะติดต่อได้ทางอีเมลเช่นกันครับ ................. ทีมงาน ของดอัพเดตบล็อกเป็นการชั่วคราวนะครับ เนื่องจากงานเยอะ .................. กลับมาแล้วครับขอโทษที่หายไปนานกับปีม้า 2557 มีข้อสงสัย เสนอแนะ ติชมได้ที่ contact@clubmag.in.th ครับ อัพเดตข่าวบันเทิง รู้ลึกก่อนใคร !!

-

-

ค้นหาเ่รื่องอื่นๆ ^_^

กำลังโหลด...

วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2555

ดูหนัง R [เกาหลี]-The Hypnotized รักจิตหลุด

ดูหนัง R [เกาหลี]-The Hypnotized รักจิตหลุด

 

เรื่องย่อ
จี-ซู หญิงสาวผู้ปราดเปรื่องและงดงามถูกพบในสภาพเลือดท่วมร่างในอ่างอาบน้ำจากความ พยายามฆ่าตัวตายแต่ไม่สำเร็จ ในการฟื้นฟูสภาพจิตใจของเธอเพื่อบรรเทาการ เธอต้องต่อสู้กับอาการผิดปกติของสภาพจิตใจที่เกี่ยวกับบุคลิกภาพ เธอจึงได้พบกับ ซุค-วอน ผู้เชี่ยวชาญทางด้านจิตเวท เมื่อ ซุค-วอน ให้การบำบัดเธอด้วยวิธีการสะกดจิตอย่างต่อเนื่องเขากลับเริ่มที่จะตกหลุมรัก เธอ แต่แล้วเมื่อความรักเติบโตกลายเป็นความลุ่มหลง ซุค-วอน ก็ไม่อาจควบคุมความปรารถนาของตัวเองได้อีกต่อไป เขาจึงเริ่มมีความสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาวกับเธอ เขาไม่เพียงแต่ต้องการครอบครองร่างกายเธอเท่านั้น แต่เขายังต้องการหัวใจของเธอด้วย เขาจึงได้เริ่มดำเนินการแผนต้องห้าม

ดูหนังออนไลน์
ตอนที่ 1/2


 hotza1911


ตอนที่ 2/2


by hotza1911


คำแนะนหนังเรื่องนี้ไม่เหมาะแก่เยาวชนที่อายุต่ำกว่า 18 ปี เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปีควรได้รับคำแนะนำ 

ด้วยความปรารถนาดีจาก dekloadza

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

______ เสนอแนะ / Comment ให้กำลังใจ dekloadza ________